Home & Resort ผุดโปรเจกต์กระตุ้นท่องเที่ยวไทย

972 views


Home & Resort (โฮม แอนด์ รีสอร์ต) นิตยสารและเว็บไซต์ที่เน้นนำเสนอตัวอย่างบ้านและรีสอร์ต อันสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนอยากเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อน เตรียมจัดงาน Home & Resort Online Fair  ภายใต้คอนเซปต์ : Vitamin Sea ...เพราะร่างกายต้องการทะเล ระหว่างวันที่ 10-20 มีนาคม 2561 เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน โดยมีรีสอร์ตและโรงแรมเข้าร่วมจัดโปรโมชันพิเศษเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจไว้อย่างจุใจ โดยสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจต่าง ๆ เพียงคลิกเข้าร่วมงานได้ที่ www.thaionlinefair.com

นายทศพล สุวรรณสุต บรรณาธิการบริหารนิตยสารและเว็บไซต์โฮม แอนด์ รีสอร์ต เปิดเผยว่า การจัดงาน Home & Resort Online Fair ภายใต้คอนเซปต์ : Vitamin Sea ...เพราะร่างกายต้องการทะเล สำหรับครั้งนี้เป็นเหมือนการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน ที่เป็นช่วงฤดูร้อน นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปมักจะหลบร้อนไปเริงร่าท้าลม ชมท้องฟ้าสีครามกับน้ำทะเลใส และสัมผัสความงดงามใต้ท้องทะเล พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลแบบสด ๆ อย่างเต็มอิ่ม ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เป็นเหมือนแรงกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไปได้ออกมาท่องเที่ยวในประเทศและสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจที่พักในราคาสุดพิเศษจริง ๆ

ทั้งนี้การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้เป็นเวทีที่รวบรวมผู้ประกอบการรีสอร์ต โรงแรม ที่พัก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดหรือบริเวณชายทะเล หมู่เกาะต่าง ๆ รวมถึงผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ผู้ให้บริการรถยนต์เช่าบุคคล ผู้ให้บริการแพ็คเกจท่องเที่ยว ฯลฯได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสู่กลุ่มเป้าหมายและประชาชนทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสพบปะกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายโดยตรงด้วยงบประมาณที่ประหยัดและคุ้มค่าที่สุด รวมทั้งยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์และขยายตลาดออกไปในวงกว้างมากขึ้น นอกจากนี้ผู้บริโภคหรือผู้ที่สนใจยังสามารถซื้อแพ็คเกจที่พักในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรโมชันมากมายอย่างไร้ขีดจำกัดโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมายังสถานที่จัดงานอีกด้วย

"ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่นิตยสารและเว็บไซต์โฮม แอนด์ รีสอร์ตได้จัดงาน Home & Resort Online Fair โดยครั้งนี้เราได้วางคอนเซปต์ Vitamin Sea ...เพราะร่างกายต้องการทะเล สืบเนื่องจากช่วงเวลาจัดงานระหว่างวันที่10-20 มีนาคม 2561 เป็นช่วงที่ใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน ซึ่งถือว่าเป็นฤดูแห่งการท่องเที่ยวทะเล ที่เรามองว่าน่าจะเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการรีสอร์ต โรงแรม ที่พัก ในจังหวัดหรือบริเวณชายทะเล หมู่เกาะต่าง ๆ รวมถึงผู้ประกอบการรายอื่นที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ผู้ให้บริการรถยนต์เช่า หรือผู้ให้บริการแพ็คเกจท่องเที่ยว จะได้มาร่วมกันจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ โดยรูปแบบของการจัดงานจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจากเดิมที่เคยจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม  ก็เปลี่ยนมาเป็นในรูปแบบของOnline Exhibition หรืองานจัดแสดงสินค้าและบริการออนไลน์ ซึ่งมีความแปลกใหม่และมีประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สอดคล้องกับแนวคิดประเทศไทยในยุค 4.0  ซึ่งนอกจากไม่เสียเวลาและลดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ผ่าน www.thaionlinefair.com " นายทศพล  กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ประกอบการรีสอร์ต โรงแรม สายการบิน ผู้ให้บริการรถยนต์เช่า ผู้ให้บริการแพ็คเกจท่องเที่ยว ฯลฯ ที่สนใจเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการออนไลน์ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายและประชาชนทั่วไป รวมทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและจับจ่ายใช้สอยในภาคธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ สามารถติดต่อเข้าร่วมงานได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  098-279-5852ขอบคุณที่มา : บ้านเมือง